Võ sĩ quyền Anh trẻ Tubagus Sakti chết tại sàn đấu

Ban tổ chức giải đấu sau đó phải viết tường trình và nói: “Đây là sự cố đáng tiếng.

Với một võ sĩ, việc chấn thương là chuyện không thể tránh khỏi và thường xuyên phải đối đầu với nó, tuy nhiên có những cú đấm lại đi quá giới hạn khiến cả hai bên rơi vào nỗi tiếc nuối suốt cuộc đời.

 

trẻ đã bị xuất huyết não và chết trên sàn đấu sau màn mưa đấm từ đối thủ của mình là Ical Tobida hồi năm 2013 tại một giải đấu trong nước. Sự việc diễn ra ở hiệp 8, khi Tobida liên tục tung những cú đấm mạnh vào mặt Sakti. Bất chấp khi võ sĩ 17 tuổi này nhiều lần dơ tay ra như một dấu hiệu không thể tiếp tục trận đấu lẫn cảnh cáo của trọng tài, Tobida vẫn tiếp tục đấm.

338116_735x390

Sau khi bị đòn liên tục, tay đấm 17 tuổi Sakti đi lại tỉnh táo được khoảng 1 phút rồi đổ gục lên người trọng tài và dần dần bất tỉnh trong góc đài. Tubagus Sakti sau đó tắt thở và được khiêng xuống dưới bằng cáng cứu thương.
Ban tổ chức giải đấu sau đó phải viết tường trình và nói: “Đây là sự cố đáng tiếng. Chúng tôi hoàn toàn làm đúng thủ tục và quy trình, trọng tài cũng đã cảnh báo!”. sau đó không lấy làm vẻ vang mà anh ta cũng đã bị trầm cảm một thời gian dài

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *