Lớp dạy võ cổ truyền Việt miễn phí cho trẻ ở Đình Lủ

Cũng từ sân chơi nhỏ này, các em được rèn luyện thể chất, rèn tính kỉ luật, tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo. Và nhiều tài năng đã được phát hiện, ươm mầm từ nơi đây.

Hè về, cho con học gì, chơi ở đâu? Làm gì để con trẻ tiếp thu được thêm kĩ năng sống sau 3 tháng nghỉ? Các bậc phụ huynh tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã may mắn bớt đi được nỗi lo này, bởi nơi đây đã có 1 sân chơi, 1 lớp học võ hết sức đặc biệt dành cho các em nhỏ trong ngày hè.

 

5h chiều, thay vì ở nhà với quạt mát, điều hòa thì gần 100 em nhỏ trong trang phục chỉnh tề đã có mặt tại . Các em háo hức chuẩn bị luyện tập với (Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam) – người có hơn 20 năm tâm huyết với môn phái Bình Định Gia – người đầu tiên tập bài quyền 36 động tác căn bản được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký quyết định đưa vào giảng dạy trong các trường tiểu học và trung học cơ sở.

hqdefault-3

“Thời gian đầu lo lắng không biết các cháu theo kịp không, sức khỏe có tốt hơn không. Cái điều mà tôi không lo lắng nhất nữa là có sân chơi cho các cháu ngày hè để các cháu khỏe khoắn, ăn uống tốt hơn!”, võ sư Phạm Quang Thịnh chia sẻ.

Cũng từ sân chơi nhỏ này, các em được rèn luyện thể chất, rèn tính kỉ luật, tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo. Và nhiều tài năng đã được phát hiện, ươm mầm từ nơi đây.
Bận bịu với công việc là trọng tài, HLV võ thuật cấp quốc gia, cộng thêm những lo toan trong cuộc sống vẫn không cản trở người Đảng viên trẻ của khu dân cư Kim Lũ 2, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Trong bối cảnh sân chơi cho trẻ em ngày hè vẫn đang còn thiếu và yếu như hiện nay thì những lớp học lý thú và bổ ích như này cần nhân rộng thêm trên khắp cả nước để các em có những ngày hè vui khỏe đúng nghĩa. Nếu phụ huynh nào quan tâm, thì vào lúc 5h chiều t4 và t7 hàng tuần, quý vị có thể đăng kí cho các con tham gia này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *